แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Hanako5

หน้า: [1] 2 3 ... 173
1
ข้อต่อท่ออ่อนสแตนเลส
ท่อรับการสั่น
ท่อรับการสะเทือน
ข้ออ่อนกันสะเทือน

2
น้ำมันว่านจูงนาง   ใส่ตะกรุดนะเมตตามหานิยม ให้ทุกขวด  ขวดละ 399 บาท


 หุงด้วย น้ำมันบารมีครู 108 มหามงคล (น้ำมันแช่เหล็กไหลไพลดำ น้ำมันว่านไก่แดง น้ำมันว่าน 108 น้ำมันเกราะเพชร น้ำมันจักรพรรดิ น้ำมันชาตรี มวลสารมหามงคล 108 รัตนชาติฐานรองพระธาตุพระสีวลี )  

ช่วยในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์และโชคลาภ

คาถากำกับ     ปาสุอุชา จิตตังภิกขิรินิเม    ท่อง  9 จบ

แล้วอธิษฐานใช้เจิมตามซอกคอ ตามตัว ทาที่คิ้ว เจิมที่หน้าผาก พกติดตัว

ว่านจูงนางนักเลงชาย หญิง แต่โบราณ ชอบสาว ชอบหนุ่มใด มักจะเอาดอกเอาต้นว่านไปแช่น้ำมันจันทร์บ้างน้ำมันเสน่ห์ต่างๆหรือผสมกับสีผึ้งใช้ติดตัวทางปาก ทาหน้าทางมือ เพราะมีความเชื่อว่าว่านจูงนางนี้มีพลังเสน่ห์เมตตามหานิยมรุนแรง ต่อเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกัน ชักจูงได้ง่าย ทำให้อีกฝ่ายคล้อยตามง่าย เชื่อง่าย และยังกระตุ้นอารมณ์ของอีกฝ่ายให้เกิดความหลงใหลได้อย่างง่ายดาย และว่านจูงนางนี้ยังสามารถช่วยให้เจรจาค้าขายกับผู้คนต่างๆอย่างได้ผลพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจมักมีติดตัวไว้ใช้กัน

 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลย

หรือติดต่อได้ที่
โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
 https://www.lazada.co.th/products/-i1162308605-s2732826682.html?search=store?spm=a2o4m.10453683.0.0.10b96d16q6OJEJ&search=store 

5
บอร์ดใหม่ / คอร์สเรียน ยิงแอด แชทปัง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:12:08 AM »
 5 วัน 5 คอร์ส เรียนออนไลน์ พื้นฐานสู่มือาชีพ


ประกาศๆ แจ้งให้ทราบ ถ้าคุณเป็นแบบนี้อยู่
ไม่มีประสบการณ์เลย
วิกฤตธุรกิจไปต่อไม่ได้
อายุเยอะแล้วกลัวเรียนไม่ทัน
อยากขายออนไลน์เป็น แต่ไม่มีคนสอน
เอาความรู้ไปต่อยอด

>>> 97 บาท <<<
ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ตอนนี้!!!
เพราะเราออกแบบคอร์สนี้
มาให้สำหรับท่านแล้ว
____________________________
5 วัน 5 วิชา
ที่สามารถพาคุณไปเจอกับโลกใบใหม่
เรียนผ่านมือถือเครื่องเดียว
วัยไหนก็เรียนได้
ปรึกษาได้ตลอด
ดูแลอย่างใกล้ชิด
วันที่ 1 การปรับหน้าโปรไฟล์
วันที่ 2 การสร้างวีดีโอ / รูปให้ดูน่าสนใจ
วันที่ 3 การสร้าง Content
วันที่ 4 การสร้างเพจมืออาชีพ
วันที่ 5 สอนยิงตรงกลุ่ม ยิงถูก ปิดยอดเก่ง
พร้อมวิธีหากลุ่มเป้าหมายแบบตรงเป๊ะ
.
เรียนจบครบทั้ง 5 วัน รับวุฒิบัตรได้ด้วย
ทั้งหมดนี้
เราเก็บค่าคอร์สกับคุณเพียง 97 บาท
ย้ำ!!คุณดูไม่ผิดหรอก 97 บาท
จากราคาปกติ 7,990 บาท
.
จำนวนจำกัด
สิทธิ์ 97 เฉพาะ 100 ท่าน
.
ขอท่านที่สนใจเรียนจริงๆ
เพราะเราก็ตั้งใจสอนให้ท่านจริงๆเช่นกันสนใจติดต่อ โค้ชเอก

โทร 0846623662

line id : teerapat999
รายละเอียดเพิ่มเติม https://teerapat99.iconsalepage.com/

6
ไทยดึงความร่วมมือญี่ปุ่น เร่งขับเคลื่อนฟื้นฟูศก.ภาคอุตสาหกรรม คาดสร้างมูลค่ากว่าหมื่นลบ.

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม เปิดเผยว่า กระทรวงอุตสาหกรรม ได้หารือแนวทางเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม ร่วมกับ นายฮากิอูดะ โคอิจิ รมว.เศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม (METI) ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสมาเยือนประเทศไทย เพื่อหารือแนวทางการรองรับกับความเปลี่ยนแปลงและผันผวนที่เกิดขึ้น โดยการพัฒนาเศรษฐกิจชีวภาพ-เศรษฐกิจหมุนเวียน-เศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green Economy: BCG Model) ร่วมกับนโยบายการลงทุนเอเชีย-ญี่ปุ่นเพื่ออนาคต (ASIA-Japan Investing for the Future Initiative : AJIF) โดยกำหนดเป็นกรอบความร่วมมือภายใต้ชื่อ Framework Document on Co-Creation for Innovative and Sustainable Growth ที่มุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี การสร้างขีดความสามารถในทุนมนุษย์ การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการกระตุ้นการเติบโตให้กับ SME และการสร้างห่วงโซ่อุปทานที่เข้มแข็ง เพื่อผลักดันการลงทุนจากภาคอุตสาหกรรมของประเทศญี่ปุ่น ใช้ไทยเป็นฐานการลงทุน สร้างความเชื่อมโยง และพัฒนาอุตสาหกรรมในระดับภูมิภาค รวมถึงแลกเปลี่ยนศักยภาพที่โดดเด่นของทั้งไทยและญี่ปุ่นเพื่อสร้างโอกาสการเติบโตในมิติต่าง ๆ ร่วมกัน

สำหรับแนวทางการดำเนินงานภายใต้กรอบความร่วมมือ Framework Document on Co-Creation for Innovative and Sustainable Growth จะมีใน 3 ด้าน ดังนี้

1. ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนและการสร้างขีดความสามารถในทุนมนุษย์เป็นการร่วมมือกันเพื่อพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรมเป้าหมาย รวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่ อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ อุตสาหกรรมการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ การแปรรูปอาหาร หุ่นยนต์ ระบบอัตโนมัติ การเดินอากาศ โลจิสติกส์ ดิจิทัล ศูนย์กลางด้านสุขภาพ อุตสาหกรรมชีวภาพ ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว รวมทั้งสนับสนุนการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เพื่อส่งเสริมการร่วมกันสร้างเพื่อการพัฒนาเชิงนวัตกรรมอย่างยั่งยืนในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการพัฒนาทักษะและองค์ความรู้สำหรับวิศวกรในโรงงานอัจฉริยะ

2.ด้านการเร่งพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นการร่วมมือกับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่อนาคตสนับสนุนวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในประเทศไทย ในการแนะนำการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในการแก้ไขปัญหาหรือเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจ เชื่อมโยงวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมระหว่างไทยและญี่ปุ่นผ่านความร่วมมือต่าง ๆ เช่น การจับคู่ธุรกิจ และแพลตฟอร์มดิจิทัล เป็นต้น

3.ด้านการร่วมกันสร้างห่วงโซ่อุปทาน เป็นการสร้างห่วงโซ่อุปทานที่มีความยืดหยุ่นและมีความสามารถในการแข่งขันในภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ปรับปรุงคุณภาพและมูลค่าของห่วงโซ่อุปทาน ด้วยการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัลและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ รวมถึงการสร้างห่วงโซ่อุปทานหมุนเวียนและสีเขียว

"การดึงความร่วมมือจากประเทศที่มีความเชี่ยวชาญถือเป็นแนวทางที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับการแก้ปัญหาภาวะวิกฤตทางเศรษฐกิจที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากสามารถหยิบยกสิ่งที่ประสบความสำเร็จ หรือจุดแข็งต่าง ๆ มาปรับใช้ได้อย่างทันท่วงที"
สำหรับในส่วนของประเทศญี่ปุ่นซึ่งถือเป็นพันธมิตรของไทยมาอย่างยาวนานนั้น ไทยมีความมุ่งหวังที่จะนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ญี่ปุ่นมีการพัฒนามาสร้างขีดความสามารถให้อุตสาหกรรมเป้าหมายของไทยต่อเนื่องถึงระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว อีกทั้งยังต้องการที่จะยกระดับศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ทั้งที่เป็นแรงงาน กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในด้านเทคโนโลยี รวมทั้งผู้ประกอบการกลุ่ม SMEs ที่ญี่ปุ่นมีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้สามารถปรับตัวได้ทันกับบริบทโลกที่ปลี่ยนแปลง

ปัจจุบันกระทรวงอุตสาหกรรมได้มีโครงการความร่วมมือกับกระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม (METI) ประเทศญี่ปุ่น อาทิ

โครงการจัดตั้งศูนย์ต้นแบบการจัดการซากยานยนต์แบบครบวงจรในประเทศไทย หรือ โครงการ "Establishment of Comprehensive End-of-Life Vehicles (ELVs) Management System in Thailand"การกำจัดขยะรถยนต์ไทยกำลังประสบปัญหาอย่างมาก โครงการ "การศึกษาเพื่อการพัฒนานิคมอุตสาหกรรมที่มุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน" ร่วมกับการนิคมฯ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งจะช่วยตอบโจทย์นโยบาย BCG ของรัฐบาลได้เป็นอย่างดี
โครงการ Lean Automation System Integrator LASI (ลาซี่), โครงการ Lean IoT Plant Management and Execution LIPE (หลีเป๊ะ) และโครงการ Smart Monosukuri (สมาร์ท โมโนซูกุริ) ที่เข้ามาพัฒนาศักยภาพบุคลากรยกระดับภาคอุตสาหกรรมให้เป็น SI (System Integrator) เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านไปสู่โรงงานอัจฉริยะที่ทันสมัย ด้วยการใช้ระบบอัตโนมัติ AI IoT ซึ่งเป็นกลไกในการเพิ่มศักยภาพการผลิต
นายสุริยะ กล่าวว่า แม้ในปี 2564 ที่ผ่านมาจะเกิดภาวะวิกฤตที่อาจส่งผลกระทบในด้านความเชื่อมั่น แต่ญี่ปุ่นยังคงเป็นคู่ค้าทางเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศไทย โดยจากการศึกษาข้อมูลของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) พบว่าแหล่งที่มาของมูลค่าเงินลงทุนในโครงการต่างชาติที่ได้รับอนุมัติให้การส่งเสริมการลงทุนมาจากญี่ปุ่นคิดเป็น 19% ของมูลค่าการลงทุนจากต่างประเทศทั้งหมด

ทั้งนี้ มูลค่าเงินลงทุนส่วนใหญ่มาจากโครงการขนาดใหญ่ (เงินลงทุนตั้งแต่ 1,000 ล้านบาทขึ้นไป) อาทิ กิจการผลิตผลิตภัณฑ์ ปิโตรเคมี (PET Resin)มูลค่า 3,062 ล้านบาท กิจการผลิตด้ายหรือผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษ มูลค่า 2,597 ล้านบาท กิจการวิจัยและพัฒนา (การผลิตที่ใช้เซลล์จุลินทรีย์ เซลล์พืช และเซลล์) มูลค่า 1,990 ล้านบาท กิจการผลิตตลับลูกปืนสำหรับยานพาหนะ มูลค่า 1,680 ล้านบาท และในช่วง 9 เดือนแรกของปีที่ผ่านมา ญี่ปุ่นมีจำนวนโครงการที่ยื่นขอรับ การส่งเสริมมากที่สุด 125 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวม 67,817 ล้านบาท

"ประเด็นสำคัญที่ทั้งสองประเทศจะมีการผลักดันร่วมกันมากขึ้น คือ เรื่องการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยเฉพาะในกรอบของ BCG ซึ่งเป็นนโบายสำคัญของรัฐบาล โดยนักลงทุนมองการลงทุนในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ส่วนโครงการที่สำคัญที่สุด คือ กรอบความร่วมมือเรื่องการลดภาวะโลกร้อน เช่น การผลิตรถยนต์ไฟฟ้า เป็นต้น ซึ่งที่ผ่านมารัฐบาลเองก็พยายามผลักดันภาคเอกชนทั้งสองฝ่ายให้ร่วมมือกัน อย่างไรก็ดี ได้เริ่มดำเนินการไปแล้ว โดยวันนี้มีการลงนามระหว่างองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น และสถาบันยานยนต์ โดยมองว่าความร่วมมือทั้งหมดในครั้งนี้ จะสามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจอยู่ที่ประมาณ 10,000 ล้านบาท" นายสุริยะ กล่าว
ด้านนายฮากิอูดะ โคอิจิ รมว.เศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม (METI) ประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า การร่วมมือกับประเทศไทยเรื่องการพัฒนาเศรษฐกิจชีวภาพ-เศรษฐกิจหมุนเวียน-เศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green Economy : BCG Model) ถือเป็นการเสริมสร้างการลงทุน และความมั่นคงระหว่างทั้งสองประเทศ ในขณะเดียวกันกรอบการลงนามในครั้งนี้ ยังตรงกับเป้าหมายของรัฐบาลญี่ปุ่น คือ นโยบายการลงทุนเอเชีย-ญี่ปุ่นเพื่ออนาคต (ASIA-Japan Investing for the Future Initiative : AJIF) ด้วย

12
นายกฯอังกฤษขอโทษกลางสภา ปมจัดปาร์ตีที่บ้านพักขณะล็อกดาวน์ปี 63

นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ออกมายอมรับเป็นครั้งแรกและกล่าวขอโทษ กรณีเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ที่บ้านพักเมื่อเดือนพ.ค. 2563 ซึ่งขณะนั้นอังกฤษอยู่ในช่วงล็อกดาวน์เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

"ผมรู้ดีว่าประชาชนรู้สึกโกรธเคืองรัฐบาลที่ผมเป็นผู้นำ เมื่อรู้ว่าแม้แต่ที่บ้านพักของนายกฯ เองก็ไม่ได้ปฏิบัติตามกฎอย่างถูกต้องตามกฎที่ตั้งขึ้นมา"
นายจอห์นสันกล่าวต่อรัฐสภาด้วยใบหน้าถอดสี ก่อนจะเอ่ยว่า "ผมขออภัยอย่างสุดซึ้ง"
นายจอห์นสันกล่าวว่าเขารู้สึกเสียใจกับการกระทำของตัวเอง และคิดว่าการรวมกลุ่มนี้เป็นเรื่องการทำงาน โดยเขากล่าวว่า "ผมเข้าไปในสวนหลังหกโมงเย็นของวันที่ 20 พ.ค. 2563 เพื่อขอบคุณกลุ่มเจ้าหน้าที่ก่อนกลับไปที่ห้องเพื่อทำงานต่อในอีก 25 นาทีหลังจากนั้น" แต่คำแก้ตัวของนายจอห์นสันได้สร้างความขบขันให้กับพรรคฝ่ายค้าน

ทั้งนี้ บรรดาผู้นำพรรคฝ่ายค้านเรียกร้องให้นายจอห์นสันลาออก ขณะที่ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยมในสกอตแลนด์เป็นบุคคลแรกในพรรครัฐบาลที่กล่าวว่า นายจอห์นสันควรลาออก

นายเคียร์ สตาร์เมอร์ หัวหน้าพรรคแรงงานกล่าวว่า ประชาชนซึ่งเทคะแนนเลือกตั้งให้นายจอห์นสันชนะอย่างถล่มทลายเมื่อเดือนธ.ค.2562 หลังจากที่เขาสัญญาว่าจะรักษาเสถียรภาพของอังกฤษหลังแยกตัวออกจาก EU แต่ตอนนี้ประชาชนเหล่านั้นคิดว่าเขาเป็นคนโกหก

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า กระแสความไม่พอใจนายกรัฐมนตรีอังกฤษลุกลามเป็นวงกว้าง หลังจากสถานีโทรทัศน์ ITV News รายงานว่า นายจอห์นสันและนางแคร์รี่ คู่สมรส รวมกลุ่มอยู่กับเจ้าหน้าที่ประมาณ 40 คนในสวนที่บ้านเลขที่ 10 ถนนดาวนิงสตรีท

13

มณฑลควิเบกซึ่งมีประชากรมากเป็นอันดับ 2 ของแคนาดาเตรียมออกมาตรการบังคับให้ประชาชนวัยผู้ใหญ่ที่ไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ต้องจ่ายเงินสมทบด้านสุขภาพ ซึ่งทำให้เกิดข้อถกเถียงระหว่างสิทธิส่วนบุคคลและความรับผิดชอบต่อสังคม

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า มณฑลควิเบกเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีการระบาดของโควิด-19 มากที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา ขณะที่ยอดผู้ติดเชื้อรายวันยังคงทำสถิติสูงเป็นประวัติการณ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลกระทบต่อบุคลากรทางการแพทย์หลายพันคน

นายฟรองซัว เลอโกลต์ ผู้ว่าการมณฑลควิเบกแถลงต่อสื่อมวลชนว่า ข้อเสนอดังกล่าวยังมีรายละเอียดที่ต้องพิจารณาเพื่อหาข้อสรุป ซึ่งจะไม่บังคับใช้กับผู้ที่ไม่อาจฉีดวัคซีนได้ด้วยเหตุผลเรื่องสุขภาพ

นายเลอโกลต์กล่าวว่า ผู้ที่ไม่ยอมฉีดวัคซีนสร้างภาระทางการเงินให้กับผู้อื่น โดยสำนักงานคลังของมณฑลกำลังพิจารณากำหนดวงเงินก้อนใหญ่ ซึ่งผู้อยู่อาศัยที่ไม่ฉีดวัคซีนจะต้องจ่าย โดยเงินดังกล่าวจะไม่ต่ำกว่า 100 ดอลลาร์แคนาดา (79.50 ดอลลาร์สหรัฐ)

ขณะที่รัฐบาลทั่วโลกได้ออกมาตรการจำกัดการเดินทางสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับวัคซีน โดยมีเพียงไม่กี่ประเทศที่สั่งปรับผู้สูงอายุ อย่างไรก็ดี การเก็บภาษีแบบเหวี่ยงแหจากผู้ที่ไม่ฉีดวัคซีนอาจเรียกได้ว่าเป็นมาตรการที่ไม่ค่อยได้พบและก่อให้เกิดข้อถกเถียง

ทางด้านศาสตราจารย์แคโรลีน เอลส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพของมหาวิทยาลัยแมคกิลล์ กล่าวว่า แม้การเก็บภาษีดังกล่าวอาจมีเหตุผลในภาวะเร่งด่วนด้านสุขภาพ แต่จะผลักดันสำเร็จหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับรายละเอียด

ทั้งนี้ เชื้อไวรัสโอมิครอนที่แพร่กระจายได้รวดเร็วนั้นส่งผลให้การบังคับใช้มาตรการที่เข้มงวดเพื่อสกัดการระบาดทำได้ยาก ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจึงได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการฉีดวัคซีนสองโดสและเข็มกระตุ้นให้ครบ

14
ข้อต่อท่ออ่อนสแตนเลส
ท่อรับการสั่น
ท่อรับการสะเทือน
ข้ออ่อนกันสะเทือน

15

เจ้าหน้าที่กรุงโตเกียวคาดการณ์ว่าตัวเลขค่าเฉลี่ย 7 วันของยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่จะพุ่งแตะระดับ 9,576 รายต่อวันภายในเวลา 1 สัปดาห์ หากจำนวนผู้ป่วยยังคงเพิ่มขึ้นในอัตราปัจจุบัน ท่ามกลางการแพร่ระบาดระลอกที่ 6 ของกรุงโตเกียว

ตัวเลขคาดการณ์ดังกล่าวมีขึ้น หลังจากกรุงโตเกียวรายงานผู้ติดเชื้อรายใหม่จำนวน 3,124 รายในวันนี้ โดยมากกว่า 3,000 รายเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 4 เดือน

ข้อมูลของกรุงโตเกียวระบุว่า อัตราผู้ป่วยโควิด-19 ที่นอนเตียงในโรงพยาบาลอยู่ที่ 13.7% เมื่อวานนี้

นางยูริโกะ โคอิเกะ ผู้ว่าราชการกรุงโตเกียว กล่าวว่า จะมีการเรียกร้องให้รัฐบาลประกาศภาวะกึ่งฉุกเฉินในกรุงโตเกียว หากอัตราดังกล่าวพุ่งแตะระดับ 20% และจะประกาศภาวะฉุกเฉิน หากแตะระดับ 50%

นอกจากนี้ กรุงโตเกียวยังได้ยกระดับการเตือนภัยไวรัสโควิด-19 สู่ระดับสูงสุดเป็นอันดับ 2 จากทั้งหมด 4 ระดับ ซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนก.ย.ปีที่แล้ว เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อยังคงพุ่งสูงขึ้นจากการแพร่ระบาดของสายพันธุ์โอมิครอน

หน้า: [1] 2 3 ... 173