กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
บ้าน คอนโด ที่ดิน / Re: autobest
« กระทู้ล่าสุด โดย JimDrigo เมื่อ วันนี้ เวลา 08:46:15 AM »
2
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
3
บอร์ดใหม่ / Sports betting is also a great way to unwind
« กระทู้ล่าสุด โดย miniming เมื่อ วันนี้ เวลา 08:31:46 AM »
Sports betting is also a great way to unwind for โปรpgslot a few hours. When participants gamble responsibly, they can enjoy hours of stress-free entertainment. The cost can remain low by making small bets spread through the week. For sports fans, betting on games adds a fun element to watching sports.
4
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
5

Special Set
กลูต้าฉีด Glutax + Collagen + Placenta + VitC
ราคาพิเศษสุดๆ 2600 บาท

โทรสอบถามหรือต่อรองราคาได้ค่ะ
แวะชมสินค้า
www.gluta2ushop.com

โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ

Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ)

หรือกด https://lin.ee/Y68AKO ได้เลยค่ะ


หรือ สแกนข้างล่างได้เลยค่ะ6
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
7
บ้าน คอนโด ที่ดิน / Re: Лечение Ковида
« กระทู้ล่าสุด โดย TedDrigo เมื่อ วันนี้ เวลา 08:15:12 AM »
8
บอร์ดใหม่ / กรมการขนส่งทางบก เตือน !!!! เช็คทะเบียนก่อนโอน
« กระทู้ล่าสุด โดย Chanapot เมื่อ วันนี้ เวลา 08:15:09 AM »
กรมการขนส่งทางบก เตือน !!!! เช็คทะเบียนก่อนโอน

9
บอร์ดใหม่ / เทียนจินพบผู้ติดเชื้อโควิดน้อยลง
« กระทู้ล่าสุด โดย Naprapats เมื่อ วันนี้ เวลา 08:13:05 AM »
เทียนจินพบผู้ติดเชื้อโควิดน้อยลง ขณะสถานการณ์โรคระบาดส่งสัญญาณคลี่คลาย

เมืองเทียนจินรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 ลดน้อยลง ขณะที่สถานการณ์การระบาดในเมืองเริ่มส่งสัญญาณคลี่คลายลง แต่ในฟากฝั่งของเมืองอันหยางกลับตรวจพบยอดผู้ติดเชื้อที่ระดับสูงเป็นประวัติการณ์

ทั้งนี้ คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) ได้ออกมาเปิดเผยในวันนี้ว่า เมืองเทียนจิน ซึ่งเป็นเมืองท่าสำคัญในพื้นที่ทางภาคเหนือของจีน รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ชนิดแสดงอาการของโรคภายในชุมชนจำนวน 18 รายในวันจันทร์ (17 ม.ค.) ซึ่งถือเป็นตัวเลขรายวันต่ำสุดในรอบ 1 สัปดาห์

นายเหอ ชิงหัว เจ้าหน้าที่ NHC เปิดเผยเมื่อวันเสาร์ที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า ความเสี่ยงที่การระบาดในเมืองเทียนจินจะแพร่กระจายไปสู่พื้นที่อื่น ๆ เริ่มลดน้อยลงแบบค่อยเป็นค่อยไป เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ในช่วง 3 วันก่อนหน้า ส่วนใหญ่แล้วเป็นผู้ที่ถูกกักตัว

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ขณะนี้ โรงงานประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ให้กับบริษัทโฟล์คสวาเกนและโตโยต้าในเมืองเทียนจินยังคงปิดดำเนินงานเพราะโรคระบาด อย่างไรก็ดี บริษัทโฟล์คสวาเกน กรุ๊ป ประเทศจีนแถลงในวันนี้ว่า โรงงานชิ้นส่วนรถยนต์ของโฟล์คสวาเกนในเทียนจินได้กลับมาดำเนินการบางส่วนแล้วตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เทียนจินรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อแบบแสดงอาการของโรคภายในชุมชนกว่า 300 คนจากการติดเชื้อแบบเป็นกลุ่มก้อนในปัจจุบัน ซึ่งได้แพร่กระจายเชื้อไวรัสโอมิครอนออกไปยังอีก 2 เมืองด้วยกัน

ด้านกรุงปักกิ่ง ซึ่งมีกำหนดจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. รายงานผู้ติดเชื้อชนิดแสดงอาการของโรคภายในชุมชน 1 รายในวันจันทร์ โดยผู้ติดเชื้อรายนี้มีประวัติติดต่อใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนในชุมชน ซึ่งมีการรายงานต่อสาธารณชนเมื่อวันที่ 15 ม.ค.
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 10