2 ช่องทางซื้อ-ขายมือถือมือสอง ราคาดี ไม่โดนหลอก

  • 0 ตอบ
  • 57 อ่าน
สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ-ขายมือถือมือสอง การเลือกช่องทางในการซื้อ-ขายถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุด เพราะหากเลือกช่องทางในการซื้อขายที่ไม่ดี อาจจะทำให้ได้มือถือที่ไม่คุ้มค่ากับราคาหรือได้มือถือที่ไม่มีคุณภาพ และในกรณีที่ต้องการขายมือถือมือสอง ก็อาจจะถูกกดราคาหรือขายออกยากด้วยเช่นกัน ซึ่งช่องทางที่ต้องการซื้อ-ขายมือถือมือสอง ควรจะเป็นช่องทางที่น่าเชื่อถือ รวมถึงเป็นแหล่งที่คนรู้จักเป็นจำนวนมาก เพื่อให้มีตัวเลือกในการซื้อเพิ่มมากขึ้น หรือสามารถขายได้ง่ายขึ้น แล้ว 2 ช่องทางซื้อ-ขายมือถือมือสอง ราคาดี ไม่โดนหลอก จะเป็นอะไร ไปดูกันต่อเลย

1.มาบุญครอง

ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง ถือเป็นแหล่งยอดนิยมที่คนนิยมไปซื้อ-ขายมือถือมือสอง เนื่องจากมีร้านให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเป็นแหล่งที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีและเป็นแหล่งที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการซื้อมือถือมือสองเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายมือถือมือสองได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อมือถือมือสอง ก็จะสามารถเลือกร้านค้าที่ดูน่าเชื่อถือ และสามารถเปรียบเทียบราคาได้โดยง่าย
แต่ทั้งนี้ สิ่งสำคัญในการเลือกร้านค้าสำหรับซื้อ-ขายมือถือมือสองก็คือ ร้านค้านั้นๆ ต้องมีใบอนุญาตขายของเก่า ซึ่งเราสามารถถามกับทางร้านได้โดยตรง หากร้านที่เลือกไว้ไม่มีใบอนุญาต ก็ไม่ควรทำการซื้อ-ขายด้วย เพราะเป็นร้านค้าที่ดูไม่น่าเชื่อถือและอาจจะทำให้เราเข้าข่ายรับซื้อของโจรได้ และก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ-ขาย ก็อย่าลืมเปรียบเทียบราคากับร้านอื่นๆ เพื่อให้สามารถซื้อ-ขายได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

2.เว็บไซต์ Ezymar

Ezymar คือเว็บไซต์ที่เป็นศูนย์กลางการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้ผู้ซื้อมีตัวเลือกให้เลือกหลากหลายและสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้มือถือมือสองที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ผู้ขายยังต้องมีการยืนยันตัวตน รวมถึงมีการถ่ายรูปสินค้าจริงลงในเว็บไซต์ ทำให้ผู้ซื้อสามารถระบุตัวตนของผู้ขายได้อย่างชัดเจน
ที่สำคัญเลยคือ สำหรับผู้ที่ต้องการขายมือถือมือสอง สามารถมาลงประกาศขายสินค้าได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้มากพอสมควร นอกจากนี้ Ezymar ยังเป็นเว็บไซต์ที่มีคนเข้าใช้จำนวนมาก ทำให้เพิ่มโอกาสในการขายได้มากกว่าการไปฝากไว้ตามร้านตู้กระจก

สุดท้ายนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อมือถือมือสอง ก็อย่าลืมพิจารณาและตรวจสอบมือถือที่ต้องซื้ออย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้มือถือที่มีคุณภาพและสามารถใช้ได้นาน และสำหรับผู้ที่ต้องการมือถือมือสอง ก็ควรจะพิจารณาแหล่งขายมือถือมือสองก่อนเสมอ ว่าเป็นแหล่งที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมหรือไม่ เพื่อให้สามารถขายมือถือมือสองได้โดยไว

อ่านเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ezymar.com/c1779-samsung