"ซิลแวสต์" โดดป้องป๋าเฟอร์กี้ ยันไม่เคยล้วงลูกตั้งกุนซือใหม่แมนยูฯ

  • 0 ตอบ
  • 15 อ่าน
อดีตแนวรับที่มีชื่อเสียงของปีศาจแดง ออกมาปกป้องโค้ชชาวสก็อต หลังถูกแฟนบอลวิจารณ์ถึงบทบาทในการสรรหาผู้จัดการทีมคนใหม่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ถึงแม้ว่าเขาจะเกษียณจากการเป็นเฮด mgwinโค้ชตั้งแต่ปี 2013 เขายังคงมีบทบาทสำคัญในบอร์ด โดยเอ็ด วู้ดเวิร์ด ยังคงขอ คำ. ให้คำปรึกษากับเซอร์เฟอร์กี้อย่างต่อเนื่องในการตัดสินใจครั้งสำคัญรวมถึงการตัดสินใจอนาคตของ Ole Gunnar Solskjaer ก่อนหน้านี้

หลังจาก Solskjaer ถูกไล่ออก มีรายงานว่า Sirlex mgwin88 Ferguson มีบทบาทสำคัญในการเลือกผู้จัดการคนใหม่ กับข่าวที่เสนอว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ได้รับการทาบทามเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ในอนาคต

แต่ล่าสุด มิคาเอล ซิลเวสเตอร์ mgwin slot อดีตแนวรับชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง ได้ออกมาปกป้องเซอร์อเล็กซ์จากสัตว์ขี่ต่างๆ และชี้ให้เห็นว่าไม่ได้อยู่เบื้องหลังการคัดเลือกผู้จัดการทีมคนใหม่แต่อย่างใด “อิทธิพลของเขา (เฟอร์กูสัน) ที่มีต่อทีมนั้นน้อยมาก เขาเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการบริษัทจริงๆ แต่เขาไม่ได้ให้คำแนะนำในการเปลี่ยนโค้ชเลย ครั้งสุดท้ายที่เขามีส่วนร่วมคือการเลือก เดวิด มอยส์ ในปี 2013”

“ตอนนี้เขาไม่เกี่ยวข้อง mgwin88 สมัคร แน่นอนว่าเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับโอเล่ (โซลชาร์) แต่เขาอยู่เบื้องหลัง” ซิลเวสท์กล่าวกับ L'Equipe
ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://mgwin88.vip