"คลอปป์" เฉลยเหตุเลือกคว้า "ซาลาห์" ร่วมทัพ ลิเวอร์พูล เมื่อ 4 ปีก่อน

  • 0 ตอบ
  • 8 อ่าน
ผู้จัดการทีมหงส์แดงเปิดเผยเส้นทางที่ยากที่สุดในการทำงานร่วมกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ที่ลิเวอร์พูลเมื่อสี่ปีก่อนในวันพุธที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2565 เมื่อสี่ปีที่แล้ว เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลจากไป mgwin88 สมัคร มาเล่าถึงคราวที่เข้ามาคุมทีมใหม่ในช่วงปีแรกๆ ที่ตัดสินใจเดินเข้ามาบอกบอร์ดว่าต้องการคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าของ โรม่า mgwin ในขณะนั้นมาร่วมทัพ

Klopp กล่าวว่าเขาได้พบกับ Salah ตั้งแต่เขาดูแล Borussia Dortmund mgwin88 และ Mohamed Salah อยู่ที่ A. FC Basel ทีมในสวิตเซอร์แลนด์ซึ่ง Klopp เปิดเผยว่าการพบกันครั้งหนึ่งใน UEFA Champions League กระตุ้นให้ตัดสินใจเดินไปที่คณะกรรมการ บอกคณะกรรมการว่าต้องการจับตัวซาลาห์เข้ากองทัพ และเพิกเฉยเป้าหมายอื่น ๆ และยืนยันว่าต้องซาลาห์เท่านั้น

“ตอนแรกมีคนมาบอกว่า อย่าซื้อผู้ชายคนนี้ (โมฮัมเหม็ด ซาลาห์) เพื่อเข้าร่วมกองทัพ มันเป็นความคิดที่ผิดมาก ฉันเคยพาทีมกับบาเซิ่ลในแชมเปี้ยนส์ลีก ซาลาห์ยังเด็กมากสำหรับผมในตอนนั้น แต่เขามีรูปแบบการเล่นที่ไม่ธรรมดา มันทำให้ฉันอยากจับเขาจริงๆ” ผมส่งข้อความหากรรมการว่าอยากได้เขา ซื้อผมเถอะ เขาเก่งมาก ในขณะที่ในฟุตบอลตอนนั้นมีเอเด็น (อาซาร์) วิลเลี่ยนเล่นตำแหน่งเดียวกันและเก่งมาก mgwin slot แต่ฉันยืนยันกับผู้บริหารว่าต้องเป็นเขาเท่านั้นที่ซื้อเด็กคนนี้ให้ฉัน เขาเป็นกองหน้ามากกว่าปีก”

ตั้งแต่ซาลาห์เข้าร่วมทีมหงส์แดงในปี 2017-18 เขาทำประตูได้ 148 ประตูจาก 229 นัดให้ทีมในทุกรายการ
ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://mgwin88.vip