แม็กไกวร์หรือโรนัลโด "รังนิก" ตอบชัด หลังแฟนแมนยูฯ เรียกร้องเปลี่ยนกัปตันทีม

  • 0 ตอบ
  • 3 อ่าน
ผู้จัดการทีมชั่วคราวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดออกมาเคลียร์หลังจากที่แฟน ๆ เรียกร้องให้เปลี่ยนกัปตันของแมกไกวร์ด้วยโรนัลโดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 65, 65 ผู้จัดการทีมชั่วคราวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดราล์ฟรังนิกเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์ก่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับแอสตันวิลล่าคืนนี้เวลา 12:30 น. น. ตามเวลาประเทศไทย. หลังกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ “ปีศาจแดง” ให้เปลี่ยนกัปตันทีมเป็นคริสเตียโน โรนัลโด ซึ่งต่อมาสวมปลอกแขนแทนแฮร์รี่ แม็คไกวร์ กัปตันตัวจริงที่มีอาการ อาการบาดเจ็บ โรนัลโด้ วัย 36 ปี ให้สัมภาษณ์กับ Sky Sports mgwin88 อย่างตรงไปตรงมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรยกระดับการเล่นของพวกเขา และปรับปรุงทัศนคติของเพื่อนร่วมทีมบางคนให้ยอมรับคำวิจารณ์ภายในทีม เพื่อเป้าหมายในการอยู่ในสามอันดับแรกในพรีเมียร์ลีกมากกว่าจบฤดูกาลด้วยมือเปล่า บุคลิกนี้สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ และอยากเห็นทีมชาติโปรตุเกสสวมปลอกแขนของหัวหน้าทีมแทนแมก mgwin88 สมัคร ไกวร์วัย 28 ปีอย่างถาวร

แต่ล่าสุด รังนิค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ “ตอนนี้ฉันไม่เห็นเหตุผลที่ต้องทำอย่างนั้นเพราะแฮร์รี่เป็นกัปตันมานานแล้วและตราบใดที่แฮร์รี่อยู่ในสนามเขาก็ยังเป็นกัปตัน และถ้าเขาไม่เล่น เราจะให้คนอื่นทำแทน” mgwin slot
 งานแทน นี่คือการเปลี่ยนแปลงทีละแมตช์ขึ้นอยู่กับว่าใครจะได้ลงสนาม”

“โรนัลโด้ไม่ใช่ผู้เล่นอาวุโสเพียงคนเดียวในทีม แต่เรายังมีเอดินสัน คาวานี่, ดาบิด เด เคอา,
mgwin วิคเตอร์ ลินเดลอฟ, บรูโน่ แฟร์นันเด้ด้วย” เรามีผู้เล่นที่มีประสบการณ์เพียงพอ พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงแบบอย่างที่ดีให้กับผู้อื่น ในการฝึกซ้อม ในสนาม และในการแข่งขันต่างๆ แต่ยังเป็นแบบอย่างในการสนทนาในห้องแต่งตัว หรือแม้แต่การใช้เวลาร่วมกันในโรงแรม ไม่ว่าจะในเกมเยือนหรือเกมเหย้า ""นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติภายในทีมอย่างยูไนเต็ด ซึ่งผมทำได้ เพียงเชิญ ท้าทาย และบอกผู้เล่นทุกคน รวมถึงผู้เล่นระดับสูงที่ทำแบบนั้นอยู่เป็นประจำ เพราะนั่นช่วยได้มากในทีมที่เรามีในวันนี้”
ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://mgwin88.vip